Lợi ích của ghế massage cho gia đình: Những điều bạn mong đợi?

Ghế massage cho gia đình đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm.Một trong những câu hỏi đầu tiên của chúng ta khi mong muốn sở hữu một chiếc ghế massage cho gia đình là : Lợi ích của chiếc ghế massage đó mang lại cho gia đình bạn là gì? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn biết rõ hơn về những công dụng của ghế massage mang lại.

Xem thêm:

ghế massage cho gia đình

Lợi ích của ghế massage cho gia đình: Tại sao cần nó?

Ghế massage cho gia đình phù hợp cho cột sống và làm giảm áp lực lên dây thần kinh. Ghế nằm xếp lại làm giảm áp lực lên xương sống bằng cách nâng đỡ lưng ở vị trí nằm ngang. Các dây thần kinh chính chạy qua các đốt sống đến các vùng ngoại biên của cơ thể bao gồm bàn tay, bàn chân, ngón tay và ngón chân. Sự căng thẳng ở xương sống hoặc đốt sống không khớp có thể làm giảm các dây thần kinh. Khi cơ bắp hỗ trợ đốt sống các đốt sống, cột sống kéo dài và xương sống lại nối tiếp tự nhiên. Khi các dây thần kinh bị ảnh hưởng bị giải phóng khỏi áp suất, xung thần kinh di chuyển dễ dàng qua cột sống đến tận cùng.

ghế massage toàn thân cho gia đình

Ghế massage cho gia đình làm giãn cơ và giúp bạn duy trì tư thế tốt. Ghế massage nhắm mục tiêu các cơ cụ cụ thể và sử dụng một số loại đột qu to để giảm đau. Khi các cơ giãn, sự mất cân bằng được điều chỉnh. Cơ thể thư giãn cho phép cơ thể di chuyển với tính di động gia tăng. Một xu hướng tự nhiên để làm giảm đau là bù lại bằng cách sử dụng một bộ cơ bắp khác. Điều này thường đặt căng thẳng quá mức vào các cơ và dây chằng liền kề. Ví dụ, háng có thể làm cho người ngồi không đồng đều để giảm áp lực ở phía đau đớn. Điều này làm cho các cơ dọc theo cột sống dưới phải chịu trọng lượng không đồng đều. Các cơ cổ hoặc vai có thể trở nên căng thẳng do sự lệch tâm hoặc từ trọng lượng mang thường do cột sống dưới. Sau một buổi tập ở ghế mát-xa, nhiều người cảm thấy tư thế và cân bằng của mình đã được cải thiện.

Giảm căng thẳng. Stress ảnh hưởng không chỉ đến tinh thần phúc lợi; nó cũng có ảnh hưởng sinh lý đối với sức khoẻ. Căng thẳng có thể gây ra chứng buồn ngủ, chán ăn hoặc huyết áp cao. Giảm căng thẳng làm giảm mức cortisol trong máu, giúp kiểm soát huyết áp.

ghe massage cho gia dinh

Ngoài ra còn giúp cải thiện lưu thông của bạn. Tăng lưu thông thúc đẩy chữa bệnh. Máu mang oxy và các chất dinh dưỡng vào tế bào và các cơ quan và loại bỏ chất độc. Các cơ co giật, căng thẳng có thể làm co thắt dòng máu. Bằng cách thư giãn cơ, máu chảy vào mô và các cơ quan. Mayo Clinic báo cáo rằng một số nghiên cứu cho thấy hệ thống miễn dịch được tăng cường bởi massage.

Nó kích thích tiết cơ thể của endorphins. Endorphins là những chất dẫn truyền thần kinh giúp giảm sự nhận thức đau đớn và làm giảm các ảnh hưởng của stress. Endorphins tạo ra một cảm giác hạnh phúc và tăng cường phản ứng miễn dịch. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng massage gây nên sự bài tiết endorphins.

Ghế massage không chỉ làm giảm đau nhức, mà còn giúp thư giãn và giảm căng thẳng. Sử dụng ghế massage cho gia đình có thể có tác động tích cực đến sức khoẻ thể chất và tinh thần của bạn

Sau khi massage bằng ghế massage cho gia đình , khách hàng cảm thấy tràn ngập, trẻ hóa, giá trị và thư giãn. Nó có thể làm việc kỳ diệu cho cơ thể, trạng thái tinh thần của bạn và cảm giác hạnh phúc  cho gia đình bạn

massage toàn bộ tay chân

Cơ chế hoạt động của ghế massage cho gia đình

Bạn sẽ được tận hưởng những lợi ích của ghế massage toàn thân mà không cần phải rời khỏi nhà thoải mái.Tuy nhiên, khi mua một chiếc ghế massage cho gia đình quan trọng là bạn hiểu chính xác cơ chế làm việc của ghế massage như thế nào. Bằng cách đó, bạn sẽ quản lý để sử dụng ghế trong cách tốt nhất và tận hưởng các kỹ thuật massage tốt nhất cho cơ thể của bạn.

Ý tưởng chính đằng sau ghế massagecho gia đình là dễ dàng hơn để nắm bắt. Các nhà sản xuất thiết kế tất cả các ghế massage với các thiết bị bên trong mang lại cảm giác nhẹ nhõm hơn cho cá nhân khi nhận được kết thúc. Các ghế massage khác nhau sẽ luôn có các thiết kế khác nhau để đáp ứng nhu cầu cá nhân.

Mặc dù hầu hết các chiếc ghế massage đều dựa vào phương pháp cơ khí, các nhà phát minh đã đầu tư để phát triển nhiều kỹ thuật khác. Một số đã phát triển các thiết kế dựa vào nước để xoa bóp căng thẳng và căng thẳng. Những người khác dựa vào một loạt các túi khí để thúc đẩy tuần hoàn máu và bóp cơ bắp.

ghế massage cho gia đình

 

Bắt đầu từ chân cổ, ghế massage nhẹ nhàng làm chuyển động tròn lên phía sau cổ ở hai bên cột sống. Và sử dụng thêm áp lực nếu người nhận muốn nó. Không đặt áp lực trực tiếp lên vùng xương sống của cổ, vì điều này có thể gây ra đau đớn hoặc thiệt hại. Đặc biệt chú ý đến các vùng ở phần lưng của cổ và cũng ở phía trên cùng của cổ ngay dưới chân tóc, vì đây là những khu vực thông thường cho các cơ bắp chặt.

Bắt đầu từ vai, làm việc xuống phía sau. Để làm được điều này, ghế massage cho gia đình sử dụng hệ thống con lăn và túi khí để nhịp nhàng trên cơ lưng. Bất cứ khi nào bạn đang massage, luôn luôn bắt đầu một kỹ thuật nhẹ nhàng, vì mọi người đều có dung sai khác nhau đối với áp lực xoa bóp hoặc áp lực. Sau đó bạn có thể sử dụng áp lực nặng hơn nếu người nhận xoa bóp mong muốn.

Ghế massage cho gia đình có khả năng tác động vào vùng lưng mong muốn và từ từ xoa bóp nó, sử dụng trọng lượng cơ thể bạn là áp suất. Ép và nhẹ nhàng kéo các cơ ra khỏi cơ thể làm giảm căng thẳng và căng cơ .

Lưu ý khi tìm mua ghế massage cho gia đình

massage thoải mái ngay tại nhà

Bạn nên lựa chọn những sản phẩm ghế massage cho gia đình phù hợp với nhu cầu sử dụng và tình trạng cơ thể của các thành viên trong gia đình. Thông thường khi tìm mua ghế masage cho gia đình ,mọi người thường có xu thế tìm mua các sản phẩm ghế massage nội địa Nhật.Vì đây là quốc gia sản xuất và phân phối các thiết bị massage hàng đầu thế giới hiện nay.Ngoài ra bạn có thể tham khảo một vài thương hiệu nổi tiếng như Ghế massage Boss, ghế massage osim, ghế massage Okia….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *