Ghế massage toàn thân osim udivine app

Mô tả

Được mệnh danh là sản phẩm hàng đầu Nhật Bản,ghế massage toàn thân osim udivine app là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua của bạn, được giới chuyên môn và các nhà nghiên cứu đánh giá cao về mọi mặt giá cả cũng như chất lượng số 1 hiện nay.

Xem thêm

Ghế massage toàn thânTokuyo

Ghế massage toàn thân Boss

Thông tin sản phẩm

Công suất tiêu thụ: 280W (tối đa)

AutoTimer: Xấp xỉ. Phút 5/10/15

Ngả Góc nhìn: 115-150 độ

Kích thước

Thẳng đứng: 111,5 (L) x 71 (W) x 120.5 (H) cm

Ngả: 184 (L) x 71 (W) x 95,5 (H) cm

Trọng lượng: Xấp xỉ. 109 Kg

Công nghệ hiện đại chỉ có ở ghế massage toàn thân osim udivine app

Ghế massage toàn thân OSIM uDivine App sẽ đổi mới và thúc đẩy sự vượt trội hơn nữa – tận dụng sức mạnh của điện thoại thông minh và công nghệ di động.
Làm việc với Apple iPod touch®, iPhone®; và iPad®, ghế massage osim udivine app  có khả năng tích hợp với thiết bị di động thiết lập lại tiêu chuẩn cho sự đổi mới của ghế massage, biến nó thành cảm giác thông minh và cảm giác đa cảm cho cơ thể, tâm hồn và linh hồn.Đây là tính năng vượt trội nhất để ghế massage osim udivine app trở thành sản phẩm hàng đầu hiện nay.

Ghế massage toàn thân osim udivine app mang đến đầy đủ các thông tin y tế về tất cả các chương trình massage chuyên nghiệp  để giúp bạn lựa chọn chương trình luyện tập phù hợp nhất theo nhu cầu của bạn.
Ngoài ra ghế  massage osim udivine app còn trang bị thiết bị âm thanh thanh xung quanh để thư giãn toàn diện
Thưởng thức toàn bộ cơ thể và thư giãn cơ thể với 3 lựa chọn âm nhạc OSIM độc đáo (Relax, Balance và Energize), hoặc chọn nhạc từ danh sách nhạc cá nhân của bạn.
Ưu điểm lớn nhất của thiết bị này là hỗ trợ ứng dụng uDivine cung cấp các lợi ích và mẹo về cách tối ưu hóa trải nghiệm mát xa uDivine App của bạn ở nhà.

Công dụng massage thông minh như con người của ghế massage toàn thân osim udivine app

Đáp ứng mong muốn của bạn được hạnh phúc cả ngày,có một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.Với nhiều
năm kinh nghiệm trong điều trị xoa bóp ở Nhật Bản ghế massage toàn thân osim udivine app nhắm mục tiêu điểm đau trên cơ thể con người trong khi công nghệ massage Human-3D được cấp bằng sáng chế theo các đường viền của cơ thể con người, cung cấp một cách massage hiệu quả hơn, nhân tạo và có hiệu quả hơn.
Với những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu Nhật Bản ghế massage osim udivine app  tái xác định hiệu suất và chất lượng trong massage toàn thân, cung cấp trải nghiệm massage và nhân tạo 3D tuyệt vời.


Sử dụng chương trình massage 3D người-3D chuyên nghiệp. Một chương trình tiện dụng tác động lên  toàn thân mà chỉ sử dụng sức mạnh của công nghệ massage không khí. Chương trình massage trở nên yên bình thư thái nhất đặc biệt là còn có sự kết hợp của âm nhạc.Massage hiệu quả làm dịu độ cứng và sức căng của cơ thể, giữ cho cơ thể khỏe mạnh hơn.
Ngoài ra ghế toàn thân osim udivine app còn cung cấp chương trình trải nghiệm massage  toàn thân với cảm giác trực tuyến và giải trí trực tuyến, massage sâu và điểm tập trung để giảm bớt và làm dịu các căng thẳng và căng thẳng như một chuyên viên spa chuyên nghiệp .
Các túi khí xoa bóp bằng nhịp điệu được tháo gỡ những mệt mỏi trên đôi tay bạn, khôi phục lại toàn bộ chiều dài của cánh tay từ vai tới đầu ngón tay.


Ngồi lâu sẽ làm chậm sự tuần hoàn máu ở phần dưới ở cơ thể bạn. Dùng ghế massage toàn thân osim udivine app khuyến khích dòng máu chảy trơn trên cơ thể thấp hơn của bạn bằng cách xoa bóp không khí mạnh mẽ.
Sự kết hợp giữa sức mạnh bóp chặt, xoa bóp rung động, phản xạ học cuộn và không khí ấm áp làm xua tan mệt mỏi và đau nhức
Với khả năng cảm ứng phát hiện thông minh,nó giúp nhận biết các bộ phận trên cơ thể chính xác, tác động trực tiếp lên vùng đó.Được kích hoạt vào đầu mỗi chương trình massage tự động, tính năng phát hiện vai đảm bảo bạn sẽ được hưởng lợi từ hiệu quả chữa trị toàn diện của massage được cá nhân hoá nhất, bằng cách hiểu và phù hợp với cấu tạo thể chất độc nhất của bạn.

Các chương trình massage thông minh như con người

Điểm đặc biệt của ghế massage toàn thân osim udivine là khi sử dụng các chương trình massage ta có thể chuyển các chương trình massage này tải về điện thoại thông minh mới nhất từ ​​điện thoại của bạn vào ghế massage
Với một kết nối Blootooth đơn giản để một điện thoại thông minh,  có thể tải và cập nhật thêm các chương trình mới nhất để sử dụng. Với một bộ everexpanding các chương trình massage mới nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng và phát triển của cả gia đình và tận hưởng thú vui massage vô tận.
Với chương trình thông minh này,Osim mang đến đổi mới hoàn toàn ở cấp chương trình massage so với các hãng ghế khác, Osim luôn định hướng khách hàng với những thiết kế để phục vụ cho lối sống đa dạng, ngành nghề và nhu cầu của người sử dụng và gia đình.

 

size_guide