Tìm hiểu đôi chút về ghế massage toàn thân Nhật Bản

Ghế massage toàn thân Nhật Bản đang được đa số người tiêu dùng Việt Nam quan tâm khi tìm hiểu về ghế massage toàn thân.Vậy nó có gì vượt trội hơn so với những loại ghế massage nhập khẩu từ các nước khác trên thế giới,chúng ta hãy cùng khám phá.

Xem thêm:

Một số thương hiệu ghế massage toàn thân nổi tiếng

Ghế massage toàn thân là sản phẩm đang rất có tiềm năng phát triển. Do đó có rất nhiều nhãn hàng ,thương hiệu sản xuất và nhập khẩu dòng sản phẩm này. Một số thương hiệu ghế massage toàn thân nổi tiếng hiện nay tại Nhật Bản như Inada, Boss,…Hiện cacst howng hiệu này đã có Showroom bán hàng tại Việt Nam phần lớn tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh…

Song theo đánh giá và khảo sát thì các sản phẩm ghế massage toàn thân Nhật Bản được đánh giá khá cao và doanh số bán hàng cũng cao hơn hẳn sản phẩm của những thương hiệu đến từ các nước khác.

Ghế massage Nhật Bản được ưa thích nhất trên thị trường

Ghế massage toàn thân Nhật Bản là sản phẩm nội địa có xuất sứ và sản xuất từ Nhật Bản.Đây là quốc gia hàng đầu sở hữu các dây truyền máy móc ,nghiên cứu khoa học, công nghệ, máy móc thiết bị, và kĩ thuật tiên tiến bậc nhất trên toàn thế giới.

 

Là đất nước sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị massage đầu tiên trên thế giới. Gần 60 năm qua,công nghệ kĩ thuật lắp ráp và sản xuất các thiết bị massage của Nhật không ngừng cải tiến và phát triển mang lại những sản phẩm vượt trội, được người tiêu dùng tin tưởng.Riêng với dòng sản phẩm ghế massage toàn thân,trong những năm gần đây đã có những đột phá đáng kinh ngạc.Hàng loạt  các công nghệ con lăn 2D,3D,4D ra đời, mới nhất là công nghệ con lăn 4D Plus.Những ghế massage toàn thân hoàn thiện nhất trên thế giới hiện nay là các ghế massage 4D, với những trải nghiệm massage sâu nhất và chuyên nghiệp nhất. Chúng tác động tới những điểm mà trước đó chưa một loại ghế massage nào làm được.Công nghệ này đã tạo một bước phá mới cho thế hệ các sản phẩm ghế massage toàn thân Nhật Bản phát triển và được người tiêu dùng ưa thích.

Ghế massage toàn thân Nhật Bản vượt xa các thương hiệu khác do nó có khả  tích hợp nhiều công nghệ và chức năng ưu tú như: chế độ massage đường cong hình chữ L ,bảng điều khiển lựa chọn bằng tay,chương trình tự động lựa chọn massage, túi khí ép cơ massage,tùy chọn chế độ hồng ngoại nhiệt nóng,nghe nhạc qua Bluetooth, massage tàu vũ trụ – Không trọng lượng,máy quét và dò tìm huyệt đạo chính xác…. và các chương trình massage chân thật như bàn tay con người.

công dụng ghế massage

Ngoài ra không chỉ có những cải tiến công nghệ cao mà nó còn có rất nhiều thiết kế đa dạng,sang trọng,tinh tế và đẹp mắt.Da ghế không bong tróc, chống nhăn, không bám bụi, ngồi rất êm và thoải mái.Các thiết bị khác được sử dụng đều có chất lượng tốt,đẹp và độ bền cao.

Ghế massage toàn thân Nhật Bản có giá thế nào?

Có rất nhiều loại ghế massage do đó giá cả của nó cũng rất khác nhau.Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và các chức năng bạn mong muốn ở nó mà ghế massage Nhật Bản có những mức giá khác nhau.

Hiện nay,trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm ghế massage thông thường có mức giá trong khoảng từ 10 đến 100 triệu VND. Ghế càng  kết hợp nhiều chức năng thì càng có mức giá cao, mức giá phổ thông để bạn sở hữu một chiếc ghế massage Nhật Bản tương đối tốt và phù hợp là tầm 60 triệu VND.

Ngoài ra, nếu mong muốn có một chiếc ghế massage toàn thân Nhật bản nhiều chức năng mà không đủ chi phí bạn có thể tham khảo một vài mẫu ghế massage giá rẻ khác hoặc chọn mua ghế massage cũ để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *